Mã giới thiệu Vietnam Airlines

Mã giới thiệu Vietnam Airlines: Nhận thưởng 1000 Lotus Miles

Mã giới thiệu Vietnam Airlines, mã khuyến mãi Vietnam Airlines (Mã: 9045184351), đó là chìa khóa dẫn bạn vào thế giới độc đáo của Chương Trình Lotusmiles, nơi bạn có thể tận hưởng những hành trình du lịch tuyệt vời và nhận được những lợi ích độc quyền. Đây là cơ hội tốt để bạn mở khóa những phần thưởng hấp dẫn và trải nghiệm du lịch đáng nhớ cùng Vietnam Airlines.

Mã Giới Thiệu Vietnam Airlines: Chương Trình Giới Thiệu Hoạt Động Như Thế Nào?

Vietnam Airlines hiểu rằng việc chia sẻ là quan trọng và họ muốn thưởng bạn khi bạn lan truyền tình yêu của mình. Đó là lý do tại sao chương trình giới thiệu đã ra đời. Đó là một tình huống “cùng hưởng lợi” cho cả bạn và bạn bè hoặc gia đình của bạn muốn bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ.

Mã giới thiệu Vietnam Airlines

Khi đăng ký bạn sẽ được yêu cầu nhập mã khuyến mãi đặc biệt hoặc mã số thành viên của người giới thiệu và đó chính là mã giới thiệu của Vietnam Airlines. Bạn có thể hoàn tất đăng ký bằng cách nhập mã 9045184351 để mở khóa 1000 Lotus Miles thưởng.

Mã giới thiệu Vietnam Airlines

Ứng dụng CodesMã
✈️ Mã giới thiệu Vietnam Airlines   9045184351
🛫 Đủ điều kiện
Chỉ dành cho người dùng mới đổi mật khẩu sau khi đăng ký tại Lotus Miles
🪷 Lợi ích giới thiệu Nhận thưởng 1000 Lotus Miles
📆 Hết hạn vào 31-03-2024
🕊️ Tên ứng dụng Vietnam Airlines, Lotus Miles
📱 Nền tảng Android, iOS, Web
🛄 Yêu cầu KYC? Yêu cầu xác minh hộ chiếu
🇻🇳 Quốc gia Việt Nam
👨‍⚖️ Công ty mẹ Chính phủ Việt Nam
🛩️ Lợi ích tiền thưởng giới thiệu
300 Lotus Miles, Giới hạn ở mức 20 tiền thưởng mỗi tháng

Cách Chương Trình Giới Thiệu Mã giới thiệu Vietnam Airlines Hoạt Động:

Trở Thành Thành Viên Lotusmiles: Nếu bạn chưa phải là thành viên, hãy đăng ký tham gia Chương Trình Lotusmiles. Quy trình nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Truy Cập Mã Giới Thiệu Của Bạn: Khi bạn là thành viên, hãy đăng nhập vào tài khoản Lotusmiles của mình trên trang web của Vietnam Airlines. Chuyển đến phần “Thành viên giới thiệu thành viên” để truy cập vào mã QR giới thiệu độc đáo hoặc liên kết của bạn.

Chia Sẻ Tình Yêu: Bây giờ bạn đã có mã giới thiệu của mình, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình quan tâm đến việc tham gia Chương Trình Lotusmiles.

Kiếm Điểm: Khi bạn bè và gia đình mà bạn giới thiệu đăng ký thành công cho Lotusmiles và thay đổi mật khẩu, bạn sẽ kiếm được 300 điểm thưởng cho mỗi thành viên mới. Đây là phần thưởng của bạn cho việc giới thiệu họ vào thế giới của những lợi ích du lịch. Mã giới thiệu Vietnam Airlines (Mã: 9045184351) sẽ giúp bạn và người được giới thiệu kết nối một cách dễ dàng.

Thành Viên Mới Cũng Được Thưởng: Không chỉ người giới thiệu mới được hưởng lợi. Thành viên mới đăng ký sẽ nhận được món quà chào mừng ấm áp với 1,000 điểm thưởng.

Lưu Ý Quan Trọng: Người giới thiệu chỉ có thể kiếm điểm từ tối đa 20 thành viên mới đăng ký trong một tháng âm lịch. Mã khuyến mãi của Vietnam Airlines (Mã: 9045184351) là chìa khóa để bạn mở khóa lợi ích này.

số thẻ hội viên LOTUS Miles

Thành viên mới đăng ký phải ít nhất 16 tuổi. Để kích hoạt tài khoản của họ thành công, thành viên mới đăng ký phải tạo một mật khẩu thông qua liên kết được gửi đến số điện thoại di động đã đăng ký với Lotusmiles. Điều này áp dụng cho thuê bao di động Việt Nam (sử dụng mã quốc gia +84) của các nhà mạng MobiFone, Vinaphone và Viettel.

Những lợi ích tuyệt vời này có giá trị từ ngày 25 tháng 4 năm 2023 đến ngày 31 tháng 3 năm 2024, mang đến cho bạn đủ thời gian để chia sẻ niềm vui du lịch với những người thân yêu của bạn.

Mở Khóa Thế Giới Của Lợi Ích với Thành Viên Lotusmiles

Bây giờ bạn đã hiểu cơ chế hoạt động của chương trình giới thiệu Vietnam Airlines, hãy khám phá những lợi ích rộng lớn hơn của việc trở thành thành viên Lotusmiles:

Tích Lũy Điểm Thưởng: Mỗi chuyến bay bạn thực hiện với Vietnam Airlines hoặc các hãng hàng không đối tác của họ đều mang lại cho bạn các điểm có thể sử dụng cho các phần thưởng tuyệt vời. Sử dụng Mã giới thiệu Vietnam Airlines (Mã: 9045184351) để cải thiện tích lũy điểm của bạn.

Truy Cập Phòng Chờ Doanh Nhân: Tận hưởng sự thoải mái và xa hoa tại các phòng chờ doanh nhân tại sân bay được lựa chọn.

Dịch Vụ Ưu Tiên: Trải nghiệm sự tiện lợi của dịch vụ ưu tiên SkyPriority tại quầy làm thủ tục, cổng lên máy bay, quầy chuyển sân bay và khu vực an ninh và nhập cảnh.

Chỗ Ngồi Ưa Thích: Lựa chọn ghế của bạn trước để đảm bảo một chuyến bay thoải mái và thú vị.

Trọng Lượng Hành Lý Dư Thừa: Đóng hành lý mà không lo lắng về trọng lượng hành lý dư thừa, hoàn hảo cho những người yêu thú mua sắm.

Phần Thưởng Sinh Nhật: Vietnam Airlines chúc mừng ngày đặc biệt của bạn với điểm thưởng.

Mã khuyến mãi của Vietnam Airlines

Ưu Đãi Thú Vị: Khám phá một thế giới các ưu đãi hấp dẫn từ Vietnam Airlines và các đối tác của chương trình Lotusmiles trong lĩnh vực ngân hàng, khách sạn, viễn thông, mua sắm và nhiều lĩnh vực khác. Sử dụng Mã khuyến mãi của Vietnam Airlines (Mã: 9045184351) để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Lợi Ích Trực Tuyến Độc Quyền: Đặt vé trực tuyến mở ra cơ hội gấp đôi lợi ích của bạn. Đừng quên kiểm tra chi tiết về ưu đãi đặc biệt này.

LotuSociety: Là một thành viên Lotusmiles, bạn có cơ hội nhận giảm giá lên đến 90% trên giá vé và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi tham gia LotuSociety. Sử dụng Mã giới thiệu Vietnam Airlines (Mã: 9045184351) để tiết kiệm hơn.

Đừng Bỏ Lỡ – Tham Gia Lotusmiles Ngay Hôm Nay!

Với chương trình giới thiệu Vietnam Airlines và thành viên Lotusmiles, bạn sở hữu chìa khóa để mở khóa một thế giới lợi ích du lịch độc đáo. Dù bạn là hành khách thường xuyên hay chỉ mới bắt đầu hành trình của mình, Lotusmiles là vé của bạn đến những phần thưởng độc quyền và chương trình giới thiệu cho phép bạn chia sẻ niềm vui với bạn bè và gia đình của bạn.

Hãy nhớ rằng khi bạn đăng ký làm thành viên mới, bạn có thể nhập mã giới thiệu đặc biệt. Để tận dụng tối đa cơ hội này, hãy sử dụng mã giới thiệu 9045184351 được cung cấp bởi người giới thiệu của bạn. Bắt đầu cuộc phiêu lưu với Lotusmiles và Vietnam Airlines ngay hôm nay!

Tóm lại, Chương Trình Lotusmiles của Vietnam Airlines và chương trình giới thiệu của họ mang đến nhiều lợi ích cho những người yêu thích du lịch. Từ điểm thưởng đến dịch vụ ưu tiên và các ưu đãi độc quyền, việc trở thành thành viên Lotusmiles mở cửa cho bạn một thế giới các đặc quyền. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để nâng cao trải nghiệm du lịch của bạn – hãy tham gia Lotusmiles và bắt đầu kiếm điểm thưởng ngay hôm nay!

Mã khuyến mãi Vietnam Airliens được cập nhật lần cuối vào ngày 29/09.

Tiết lộ của đơn vị liên kết: Bài đăng này có thể chứa mã giới thiệu và mã khuyến mãi mà chúng tôi có thể kiếm được tiền thưởng khi bạn hoàn tất đăng ký hoặc đặt vé máy bay.

Founder at Referral
Digital investor | Crypto enthusiast | Digital marketing expert
Founder 25+ active Blogs
Finance Graduate from Delhi University
Columnist and guest author on 25+ media websites
Area of interest and expertise - Finance, Economics, Business, Technology, Startups, Consulting, Blockchain, Content.
f64e5dc6c67b0ed3bb65d591e291f271?s=250&d=mm&r=g

Maverick

Digital investor | Crypto enthusiast | Digital marketing expert Founder 25+ active Blogs Finance Graduate from Delhi University Columnist and guest author on 25+ media websites Area of interest and expertise - Finance, Economics, Business, Technology, Startups, Consulting, Blockchain, Content.

Leave Comment

SHOW CODE

TIME LEFT - LIMITED OFFER!